Tokuyama Dental Academy – khởi động với chuỗi hội thảo webinar miễn phí

Tokuyama Dental Academy – khởi động với chuỗi hội thảo webinar miễn phí

Tokuyama Dental Academy – khởi động với chuỗi hội thảo webinar miễn phí 19.05.2021 (Theo Tokuyama Dental News)

Chuỗi chương trình “EXCELLENCE IN DENTISTRY 4.0” của TOKUYAMA DENTAL mang đến cho các nha sĩ quan tâm một vòng hội thảo đào tạo miễn phí trên web với các diễn giả hàng đầu quốc tế từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 12 tháng 6 năm 2021 và một sự kiện tổng kết lớn – thông qua live stream từ Venice, Ý.

Tương lai của giáo dục thường xuyên trong nha khoa sẽ mở ra trực tuyến – một sự thật vẫn chưa bị mất ở Tokuyama Dental. Nhà sản xuất thuốc phục hồi chức năng và các sản phẩm nha khoa khác có trụ sở tại Tokyo đang tổ chức lễ ra mắt Học viện Nha khoa Tokuyama vào tháng 6 với một loạt hội thảo trên web đầu tiên sẽ cung cấp cho các chuyên gia nha khoa nội dung chất lượng cao, bao gồm các giải pháp cho các câu hỏi và vấn đề nảy sinh trong luyện tập hàng ngày.

Chuỗi hội thảo đầu tiên trên web, Excellence in Dentistry 4.0, sẽ diễn ra từ Thứ Ba, ngày 8 tháng Sáu, đến Thứ Bảy, ngày 12 tháng Sáu. Khi Nha khoa Tribune International hỏi ông về sự kiện sắp diễn ra, Giáo sư Simone Grandini, giáo sư đầy đủ về nội nha, nha khoa phục hồi và nhi khoa tại Đại học Siena ở Ý, đã dẫn lời huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng người Mỹ Vince Lombardi: “Sự hoàn hảo là không thể đạt được, nhưng nếu chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo, chúng tôi có thể bắt kịp sự xuất sắc ”.

Grandini, người sẽ chủ trì chuỗi hội thảo trên web, nói rằng những người tham gia sự kiện có thể mong đợi nhận được nhiều lời khuyên và thủ thuật từ các chương trình đa dạng khi họ tìm hiểu về các kỹ thuật thực hành tốt nhất mới nhất trong nha khoa phục hồi.

Markus Leson, giám đốc kinh doanh tại Tokuyama Dental Germany, giải thích rằng chuỗi hội thảo trên web sẽ được cấu trúc thành hai phần: “Từ thứ Ba đến thứ Sáu, sẽ có hai bài giảng mới, một vào buổi trưa, CET và một vào buổi tối. Điều này sau đó sẽ lên đến đỉnh điểm trong một đêm chung kết lớn vào thứ Bảy tại Venice. Các hội thảo trên web trong tuần sẽ chỉ diễn ra trực tuyến do đại dịch; tuy nhiên, chúng tôi muốn cung cấp một cái gì đó đặc biệt cho thứ Bảy. Để tuân thủ tất cả các quy định về vệ sinh, một nhóm nhỏ các diễn giả sẽ gặp gỡ trực tiếp tại chỗ vào thứ Bảy để tổ chức một cuộc thảo luận của ban chuyên gia ”.

Tokuyama Dental là nhà sản xuất nha khoa đa quốc gia với danh sách dài các chi nhánh trong khu vực. Leson nói rằng Venice được chọn làm địa điểm của sự kiện trực tuyến để nhấn mạnh chất lượng độc đáo của vật liệu tổng hợp nha khoa của công ty. “Nhưng Venice mới chỉ là một nửa câu chuyện,” anh nói. “Sự kiện sẽ diễn ra trên đảo Murano, nằm trong đầm phá Venice. Hòn đảo này nổi tiếng với truyền thống thổi thủy tinh lâu đời và tay nghề thủ công tốt của nó tạo nên một hợp âm với những chất độn hình cầu độc đáo tạo nên vật liệu tổng hợp của chúng ta và khiến chúng trở nên đặc biệt. Việc sản xuất chất độn hình cầu bằng phương pháp Sol-Gel hiện đang kỷ niệm 40 năm thành lập và hòn đảo Murano, với lịch sử và nền tảng của nó, cung cấp một khung cảnh xứng đáng. ”

“A dental event not to be missed” - “Một sự kiện nha khoa không thể bỏ qua”

Những người tham gia sẽ có cơ hội kiếm được tín chỉ giáo dục thường xuyên, và các chuyên gia tổ chức hội thảo trên web tại sự kiện này bao gồm: Tiến sĩ Thomas Taha của Vương quốc Anh, người sẽ nói về quy trình làm việc được cá nhân hóa trong cách tiếp cận với màu sắc; Tiến sĩ Allegra Comba và Alberto Libero người Ý, người sẽ trình bày các kỹ thuật trực tiếp và bán trực tiếp để cải thiện nụ cười của bệnh nhân; và Tiến sĩ Paul Gerloczy ở Hungary, người sẽ thảo luận về quá trình xi măng và hiệu suất của vật liệu trong quá trình xi măng, với cách tiếp cận lâm sàng cho các bước khác nhau.

Grandini nói thêm: “Các điểm nổi bật khác của chuỗi hội thảo trên web sẽ bao gồm phần trình bày của Drs Engin Taviloglu và Bora Korkut của Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó họ sẽ thảo luận về các chủ đề thường rất phức tạp đối với bác sĩ đa khoa, chẳng hạn như phục hình cổ tử cung. Tiến sĩ Anne-Katrin Lührs của Đức và Tiến sĩ Kaja Wichrowska-Rymarek ở Ba Lan sẽ thảo luận về các mẹo và thủ thuật để đối phó với các phục hình dưới tuổi và cách tiếp cận các phục hình hàng ngày một cách đơn giản. Cuối cùng, Tiến sĩ Guilio Pavolucci và tôi sẽ nói về một quy trình làm việc để đơn giản hóa việc phục hình thẩm mỹ ở các vùng phía trước. ”

Theo Grandini, các chuyên gia sẽ tham gia cuộc thảo luận trực tiếp vào thứ Bảy không cần giới thiệu. Họ sẽ bao gồm các chuyên gia về kết dính nha khoa, Giáo sư Bart Van Meerbeek từ KU Leuven ở Bỉ và Giáo sư Junji Tagami từ Đại học Y khoa và Nha khoa Tokyo. Tiến sĩ Jean-Pierre Salomon của Pháp sẽ chia sẻ kiến thức chuyên môn với hội đồng về các đặc tính quang học của vật liệu, Tiến sĩ Newton Fahl của Brazil và Tiến sĩ Fernando Autran của Tây Ban Nha sẽ cung cấp các mẹo để đạt được tính thẩm mỹ cao cấp.

“Tiến sĩ Noboru Takahashi của Nhật Bản và Tiến sĩ Vincenzo Musella của Ý sẽ đề xuất phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu để hiện thực hóa veneers thẩm mỹ,” Grandini nói và nói thêm: “Cuối cùng, bạn của tôi và người cố vấn, Giáo sư Angelo Putignano sẽ nói về kinh nghiệm của chúng tôi và ‘Phong cách Cách tiếp cận của Italiano. Cũng sẽ có một số chỗ cho những điều bất ngờ. Kết lại, đây là một sự kiện nha khoa không thể bỏ qua ”.

Striving to meet the latest challenges in restorative dentistry - Cố gắng đáp ứng những thách thức mới nhất trong nha khoa phục hồi

Leson giải thích rằng Tokuyama Dental thành lập học viện cùng tên để có thể giúp khách hàng giải quyết những vấn đề và thắc mắc mà họ gặp phải trong quá trình thực hành hàng ngày. Công ty đã xác nhận rằng họ sẽ không tham gia Triển lãm Nha khoa Quốc tế (IDS) năm nay – do lo ngại về sự an toàn của cả nhân viên và khách hàng – và Leson nói rằng sự vắng mặt của IDS trong lịch của công ty củng cố nhu cầu tìm kiếm sự thay thế phương tiện tương tác của khách hàng.

Là một sự kiện khởi động để ra mắt học viện, Grandini nói rằng điều quan trọng là chuỗi chương trình Excellence in Dentistry 4.0 đã trình bày một chương trình rộng lớn bao gồm các chủ đề dành riêng cho cả nghiên cứu và quy trình lâm sàng do sự đa dạng về nhu cầu và thách thức mà những người thực hành phải đối mặt. nha khoa phục hồi. Ông nhận xét rằng một trong những thách thức lớn nhất hiện nay chỉ đơn giản là luôn cập nhật những thông tin mới nhất. “Đặc biệt trong lĩnh vực nha khoa phục hồi, có rất nhiều vật liệu và kỹ thuật mới ra đời liên tục; do đó, điều cần thiết là các chuyên gia nha khoa phải lựa chọn vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu của họ và tuân theo một quy trình lặp lại phù hợp với khả năng của họ. ”

Grandini nói thêm: “Một thách thức lớn khác liên quan đến khả năng của các chuyên gia nha khoa để theo dõi sự thay đổi quan điểm diễn ra gần đây. Trên thực tế, trong khi sự lựa chọn cả vật liệu và kỹ thuật một mặt là tối quan trọng, mặt khác cần được kết hợp với phương pháp tiếp cận đa mô thức đối với các trường hợp lâm sàng để đạt được sự phục hồi toàn diện. ”

Một vài điều bất ngờ và tín chỉ giáo dục thường xuyên sẽ được cung cấp cho những ai tham gia chuỗi hội thảo trên web đầu tiên của Học viện Nha khoa Tokuyama, Excellence in Dentistry 4.0 vào tháng 6. Bạn có thể tìm thêm thông tin về sự kiện trực tuyến và đăng ký trên trang web của Học viện Nha khoa Tokuyama.