Platon Japan

Platon Japan

Hệ thống Implant Platon là hệ thống được các bác sỹ lâm sàn Nhật Bản phát triển dành riêng cho bệnh nhân của Nhật Bản cũng như của các nước Châu Á. Hệ thống được phát triển thành công dựa mạnh lưới kết hợp chặt chẽ giữa các công ty cơ khí chính xác, các kỹ thuật hàng đầu thế giới của Nhật Bản như kỹ thuật xử lý bề mặt kim loại, kỹ thuật tráng phủ bề mặt… để tạo nên những sản phẩm tuyệt đối chính xác, có tính ổn định cao và giá cả phù hợp.

image5

logo1

image7

image9

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Hệ thống Platon tích cực đẩy mạnh hệ thống quản lý chất lượng dựa theo tiêu chuẩn đo lường Quốc tế (ISO). Ngoài ra, các sản phẩm của Platon được sản xuất tại các công trường có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn thiết bị Y khoa quốc tế ISO 13485. Quy trình kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt đến từng đơn vị micromet bằng kính hiển vi điện tử, trong điều kiện phòng sạch tiêu chuẩn cao, đảm bảo việc cung cấp ổn định các sản phẩm có độ tin cậy cao.

image13

VẬT LIỆU & XỬ LÝ BỀ MẶT

Vật liệu được chọn dùng là Titan G2 thuần khiết, có sức bền vật liệu cao và hoàn toàn tương thích với sinh thể của người. Đặc trưng xử lý bề mặt của các sản phẩm trong hệ thống Platon là đảm bảo được độ thanh khiết cao bằng việc ứng dụng kỹ thuật GDT như trong quy trình làm sạch wafer của bán dẫn (Glow Discharge Treatment).

image19

Hệ thống Implant Platon cung cấp 2 loại sản phẩm có hình thái bề mặt khác nhau để lựa chọn cho từng trường hợp tương ứng.

image18

image20

Hình bề mặt xem qua kính hiển vi điện tử phóng xạ (FE-SEM)

Tư liệu: Phòng nghiên cứu công nghệ phân tử, Đại học Kougakuin

THIẾT KẾ IMPLAMT

Hệ thống Platon phân tích sự phân bố lực của quy trình Cắn-Implant-Tổ chức xương trên máy tính và thực hiện thiết kế loại Implant thích hợp không làm phát sinh ứng lực quá lớn trong xương. Thân Implant được phân tích triệt để từ

image29

HỆ THỐNG HỖ TRỢ

“Platon Technical Center” được thiết lập để hỗ trợ cho các bác sỹ là khách hàng của hệ thống Platon. Tại “Platon Technical Center“, ngoài các nghiệp vụ hỗ trợ chuẩn đoán như chế tạo răng xáp (Wax-up), máng dẫn phẫu thuật (Surgical guide), răng tạm (Provisional restoration)… còn có chức năng là phòng kỹ thuật chuyên thực hiện tư vấn trong việc chọn lựa implant, abutment thích ứng cho từng trường hợp, cũng như đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu về phục hình của khách hàng.

image31